Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Phúc Lợi

 • Bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương

Mô Tả Công Việc

 1. Lập kế hoạch và chiến lược: Hiểu rõ nhu cầu vốn của tổ chức và xác định chiến lược kêu gọi vốn phù hợp, đánh giá các nguồn lực tiềm năng bao gồm vốn từ ngân hàng, nhà đầu tư, cổ đông …. Nghiên cứu, phân tích tài chính và kinh doanh nhằm kêu gọi, thuyết phục các nhà đầu tư góp vốn.
 2. Xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư: Mở rộng và duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư tiềm năng, thương lượng nhà đầu tư về các điều kiện và điều khoản đầu tư.
 3. Huy động vốn: Phát triển và thực hiện chiến lược huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau, là đầu mối liên hệ, tiếp cận với các kênh tài chính, các Quỹ đầu tư, Ngân hàng, tổ chức tín dụng trong nước để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thêm nguồn vốn bổ sung kịp thời cho từng giai đoạn hoạt động của công ty
 4. Quản lý rủi ro: Đánh giá và quản lý rủi ro liên quan việc sử dụng và quản lý nguồn vốn nhằm đảm bảo sự ổn định tài chính của tổ chức.
 5. Thực hiện các thủ tục cần thiết để hoàn tất quá trình huy động vốn, đảm bảo tuân thủ các quy định bảo mật thông tin liên quan đến huy động vốn và cá nhân/tổ chức liên quan.
 6. Xây dựng chiến lược huy động vốn tháng/quý/năm cho khối Nguồn vốn, tổ chức thực hiện và kiểm soát việc thực hiện chiến lược đã đề ra.
 7. Xây dựng các quy trình, quy định: Xây dựng tài liệu quản trị; đánh giá hiệu quả áp dụng quy trình, quy định này trong thực tế để liên tục cải tiến, giúp nâng cao chất lượng hoạt động.
 8. Nhân sự: Tổ chức bộ máy nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, phân công công việc trong khối để hoàn thành các công việc đúng kế hoạch. Đánh giá KPI của nhân sự trực thuộc.

Yêu Cầu Công Việc

 1. Tốt nghiệp Đại học trở lên các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước; Ưu tiên các chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Ngoại thương…
 2. Có ít nhất 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale/ Tư vấn tài chính và 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương;
 3. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tổ chức đội ngũ huy động vốn, đã từng làm trong các tổ chức tín dụng.
 4. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các đối tác, ngân hàng, quỹ đầu tư, nhà đầu tư (lĩnh vực huy động nguồn vốn cho các tập đoàn).
GIA NHẬP CÙNG METAWAY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.