Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Metaway Tech xây dựng nền tảng công nghệ dẫn dắt tương lai

Metaway Tech định hướng trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu, kiến tạo kỷ nguyên số đóng góp tích cực trong việc phát triển nền kinh tế số toàn cầu.

Sự kiện ra mắt Công ty Cổ phần Metaway Tech (do Metaway Holdings đầu tư) ngày 04/12 với hàng loạt sản phẩm công nghệ hiện đại chuẩn bị được đưa ra thị trường hứa hẹn sẽ mang đến cú hích mạnh mẽ đối với nền kinh tế số Việt Nam.

Ông Trần Nam Chung – Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings chia sẻ trong buổi lễ về tương lai phát triển của kinh tế số, đặt niềm tin vào Metaway Tech

Những năm gần đây, trong chiến lược phát triển toàn diện tại nhiều quốc gia, kinh tế số luôn được ưu tiên đẩy mạnh. Đặc biệt, đối với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, việc ứng dụng các nền tảng công nghệ số là bước đệm quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội bứt phá.

Ứng dụng những công nghệ mới nhất, Metaway Tech hướng tới giải phóng con người, khai phóng sức sáng tạo và trao quyền để con người nâng tầm chất lượng cuộc sống trong mọi lĩnh vực.

Ông Trần Văn Hùng (Tổng Giám đốc Metaway Tech) cho biết: “Metaway Tech là đơn vị tiên phong nghiên cứu, phát triển và cung cấp giải pháp, sản phẩm công nghệ hàng đầu nhằm kiến tạo nên các trụ cột của nền kinh tế số và đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu trong kỷ nguyên số.”

Ông Trần Văn Hùng – Tổng giám đốc Metaway Tech định hướng công ty sẽ trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới

Các công nghệ mũi nhọn như blockchain, AI, big data, AR, VR, IoT… được Metaway Tech ứng dụng để phát triển hệ sinh thái MetaWorld trên tất cả các lĩnh vực: y tế số, tài chính số, giáo dục số, bất động sản số… Sự minh bạch, an toàn và xác thực trong mọi hoạt động giúp Metaway Tech tạo dựng niềm tin và gia tăng giá trị, tạo kết nối phi ranh giới giữa môi trường số và hiện thực.

Những giá trị mà Metaway Tech tạo dựng từng bước được ghi nhận và thu hút sự quan tâm của các tập đoàn, công ty đa quốc gia. Vừa qua, tại trụ sở văn phòng Metaway Tech cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty công nghệ Echaarya (Ấn độ), buổi đón tiếp lãnh đạo Công ty Giải pháp kinh doanh & Phần mềm SBS Consulting (Israel)…

Trong thời gian tới, Metaway Tech dự kiến đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại vào 2 lĩnh vực mới nổi được dự đoán là xu thế tất yếu trong tương lai gồm: công nghệ y – sinh học và công nghệ thông tin (nghiên cứu ứng dụng IoT, thiết bị nhà thông minh, giải pháp cho xe máy điện thông minh, giao thông thông minh…)

Tại sự kiện, khách tham gia được trải nghiệm ứng dụng MetaXe (sản phẩm của Metaway Tech) – hệ sinh thái chia sẻ phương tiện giao thông trong cộng đồng

Ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới vào xây dựng nền tảng, Metaway Tech đang từng bước khẳng định hướng đi đúng đắn, triển vọng phát triển mạnh mẽ. Thông qua những sản phẩm công nghệ hàng đầu có tính ứng dụng cao, Metaway Tech hướng tới kiến tạo một thế giới thông minh, nhân văn và tự do sáng tạo; giải phóng tối đa sức lao động của con người và góp phần thúc đẩy nền kinh tế số Việt Nam vươn tầm quốc tế.

(Nguồn: Diendandoanhnghiep.vn)

 

 

GIA NHẬP CÙNG METAWAY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.