Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Metaway Holdings tiên phong phát triển kinh tế số

Sáng 05/11 vừa qua, tại hội trường Metaway Holdings đã diễn ra chương trình talk show với chủ đề “Xu hướng phát triển kinh tế số”.
 
 
Ông Trần Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Metaway Holdings nhấn mạnh tầm quan trọng của cách mạng công nghiệp 4.0
 
Tham dự talk show có ông Trần Nam Chung - Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings, ông Trần Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Metaway Holdings, Ban Lãnh đạo Công ty cùng đông đảo quan khách quan tâm, yêu thích công nghệ.
 
Talkshow xoay quanh chủ đề xu hướng phát triển nền kinh tế số. Đây là nền kinh tế được vận hành dựa trên công nghệ số hiện đại và cấu thành từ các giao dịch điện tử qua internet. Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 là cú hích mạnh mẽ đối với sự bùng nổ kinh tế số toàn cầu. Vì vậy, kinh tế số hiện diện ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong đời sống xã hội. 
 
Việt Nam là quốc gia đi sau nhưng sở hữu những tiềm năng và lợi thế đẩy mạnh kinh tế số như các cơ chế, chính sách khuyến khích của Chính phủ, nguồn nhân lực dồi dào, mạng lưới hạ tầng mạng viễn thông, công nghệ thông tin và internet phủ sóng rộng khắp… Xu hướng phát triển kinh tế số chính là cơ hội để các doanh nghiệp tăng tốc bứt phá về hiệu quả hoạt động kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh và cải thiện doanh thu.
 
 
Talkshow xoay quanh chủ đề xu hướng phát triển nền kinh tế số
 
Tại buổi talk show, ông Trần Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Metaway Holdings với hơn 30 năm kinh nghiệm về khoa học máy tính và phát triển công nghệ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cách mạng công nghiệp 4.0. Ông cũng đưa ra nhận định xu hướng kinh tế số toàn cầu trong thời đại 5.0 đang mở ra những cơ hội lớn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Qua đó, doanh nghiệp có thể phát huy những tiềm năng, “đi tắt đón đầu” ứng dụng công nghệ hiện đại để gặt hái thành công, hòa cùng sự phát triển chung của thế giới.
 
Trong buổi talkshow, ông Trần Nam Chung - Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings cũng chia sẻ những lợi thế khi đầu tư vào công ty công nghệ trong thời đại kinh tế số toàn cầu. Đây là “mảnh đất màu mỡ” hứa hẹn mang đến những giá trị vượt trội, lâu dài và bền vững cho các nhà đầu tư.
 
 
Talkshow xoay quanh chủ đề xu hướng phát triển nền kinh tế số
 
 
Đại diện một số doanh nghiệp, cá nhân hợp tác cùng Metaway Holdings
tham gia sự kiện
 
Hiện nay, Metaway Holdings là đơn vị tiên phong đầu tư kiến tạo hệ sinh thái số toàn diện với các sản phẩm nền tảng phục vụ cuộc sống con người dựa trên 4 trụ cột: kinh tế, hạ tầng, văn hóa và con người. Metaway Holdings tận dụng sức mạnh công nghệ của AI, robots, AR, VR, IoT… và đặc biệt là blockchain giúp xoá nhoà ranh giới giữa con người và công nghệ, hướng tới ứng dụng công nghệ để chăm sóc và phụng sự công dân toàn cầu.
 
Chương trình talk show với chủ đề “Xu hướng phát triển kinh tế số” của Metaway Holdings cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng đẩy mạnh kinh tế số ở Việt Nam; đồng thời đưa ra nhận định về triển vọng tăng trưởng và cơ hội thành công của doanh nghiệp khi ứng dụng hiệu quả các công nghệ mới đối với hoạt động sản xuất kinh doanh trong nền kinh tế số.
 
Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo hệ sinh thái số với các sản phẩm nền tảng phục vụ cuộc sống con người, Metaway Holdings hướng tới tạo ra một xã hội số toàn diện - nơi không còn rào cản giữa con người và công nghệ. Chính những khác biệt về tầm nhìn đã thúc đẩy Metaway Holdings tạo ra những giải pháp số vượt trội, sử dụng công nghệ để nâng tầm trải nghiệm cuộc sống, phụng sự công dân toàn cầu.
GIA NHẬP CÙNG METAWAY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.