Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Metaway Holdings: "Chào đón nhân tài, vững vàng cất cánh" - 1 năm nhìn lại

Lễ kỷ niệm 01 năm hành trình khởi nghiệp: METAWAYS - 01 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG đánh dấu bước trưởng thành, mở ra hướng đi mới trong hành trình phát triển bền vững của Metaway Holdings.
 
Chương trình có sự góp mặt của hơn 400 khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên vào tối ngày 07/01/2023 tại trụ sở Metaway Holdings.
 
 
Các đối tác tại Mỹ, Ấn Độ, Israel kết nối trực tiếp với đại diện Ban Lãnh đạo và gửi lời chúc mừng sinh nhật Metaway Holdings
 
Trong chặng đường khởi nghiệp đầy thử thách, Metaway Holdings luôn đề cao tiêu chí mở rộng cánh cửa chào đón nhân tài, lấy con người làm trọng tâm của mọi hoạt động. Theo đó, công ty nhanh chóng xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình vì mục tiêu chung.

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Metaway Holdings nhìn lại hành trình 1 năm phát triển với không ít khó khăn nhưng cũng gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings cảm ơn các khách hàng, đối tác, các cổ đông và cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Metaway Holdings

Trong năm 2022, Metaway Holdings đã gọi vốn thành công 1,5 triệu UDS vòng Co-Founder; đầu tư phát triển các công ty thành viên như Metaway Tech, Metaway Land; cho ra mắt các dự án và sản phẩm tiêu biểu như sàn thương mại điện tử đấu giá ngược Divega, siêu nền tảng quản lý và đầu tư tài sản Pindias, hệ thống kết nối xã hội hóa thông qua việc chia sẻ xe điện trong cộng đồng MetaXe…

Tiếp nối những thành công đó, năm 2023, Metaway Holdings tiếp tục đồng hành với kỷ nguyên kinh tế số toàn cầu trong xây dựng xã hội số, văn hóa số và kỳ vọng lợi nhuận sau thuế đạt 8,3 triệu USD.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Nam Chung – Chủ tịch HĐQT Metaway Holdings thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các khách hàng, đối tác và cổ đông đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua.

Trong kỷ nguyên số và cách mạng 4.0, Metaway Holdings tự hào là doanh nghiệp trẻ nhưng đã có bước tiến vững vàng, làm chủ công nghệ hiện đại, hướng đến mục tiêu lớn mang lại sự thịnh vượng cho công dân toàn cầu ”, ông Chung cho biết.

Ban Lãnh đạo cùng đại diện cổ đông cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Metaway Holdings, khởi đầu cho năm mới với những thành công mới

Sau chặng đường một năm hình thành và phát triển, Metaway Holdings đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực, vững vàng cất cánh để tiến nhanh hơn, xa hơn trong thời gian tới. Chúc Metaway Holdings một năm 2023 với những khởi đầu thuận lợi và gặt hái nhiều thành công!

 

 

 
GIA NHẬP CÙNG METAWAY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.