Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chuyên gia công nghệ ISRAEL kỳ vọng cùng Metaway Holdings vươn tầm quốc tế

SBS Consulting mong muốn Metaway Holdings sẽ lựa chọn SBS Consulting là đối tác toàn cầu, góp phần đưa những sản phẩm và hệ sinh thái MetaWorld ra thị trường thế giới.
 
 
Lãnh đạo SBS Consulting bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới hệ sinh thái Metaway Holdings đang phát triển
 
SBS Consulting là Công ty Giải pháp Kinh doanh & Phần mềm với trụ sở chính tại Israel, đã có nhiều năm hợp tác cùng các tập đoàn, công ty công nghệ tại nhiều quốc gia trên thế giới và đặc biệt dành sự quan tâm với Metaway Holdings. Ngày 10/11/2022, CEO Nemi Ashkar đã cùng Giám đốc phát triển kinh doanh Mel Shalev có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Metaway Holdings.
 
 
Lãnh đạo Metaway Holdings thảo luận cùng đối tác những nội dung quan trọng về kế hoạch hợp tác chiến lược hai bên. 

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về xu hướng phát triển kinh tế số toàn cầu của các doanh nghiệp Việt và tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp công nghệ số hiện nay. Trong đó, Metaway Holdings là đơn vị tiên phong đầu tư kiến tạo hệ sinh thái số toàn diện với các sản phẩm nền tảng phục vụ cuộc sống con người thông qua việc tận dụng sức mạnh công nghệ của AI, robots, AR, VR, IoT… và đặc biệt là blockchain.

Đề cập đến định hướng hoạt động của công ty, ông Trần Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Metaway Holdings cho biết: “Nắm bắt xu hướng phát triển kinh tế số toàn cầu, Metaway Holdings xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm nền tảng nhằm kiến tạo xã hội số, xây dựng nền kinh tế số toàn diện. Theo đó, MetaWorld sẽ là hệ sinh thái số toàn vẹn đầu tiên giải phóng mọi giới hạn, nâng tầm chất lượng cuộc sống và đáp ứng mọi nhu cầu của con người”.

Các đối tác trực tiếp làm việc cùng đội ngũ chuyên gia & kỹ sư công nghệ của Metaway Holdings

Cũng trong buổi làm việc, đại diện Metaway Holdings bày tỏ mong muốn trở thành đối tác toàn cầu với SBS Consulting. Với những giải pháp và sản phẩm tổng thể trong hệ sinh thái số của Metaway Holdings, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội mới, trở thành bước đột phá giúp Metaway Holdings sớm đưa sản phẩm tiếp cận sâu hơn thị trường thế giới.

GIA NHẬP CÙNG METAWAY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.